Banner lẩu sa tế

Khám phá món lẩu sa tế tại Bone & Pot

Banner lẩu sa tế 3

XUÝT XOA MÓN LẨU SA TẾ BONE & POT

“Nồi lẩu Sa Tế nghi ngút khói dậy lên mùi thơm chỉ có ở lẩu tươi Hồng Kông, vị ngọt của thịt bò hòa cùng vị cay nồng của Sa Tế, chút béo nhẹ của sữa tươi, đậm đà vị xương hầm, thật đúng là ăn đến đâu “thấm” đến đó.”

Banner lẩu sa tế 4
Banner lẩu sa tế
Banner lẩu sa tế 1

Bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt của nước lẩu với hương vị sa tế cay cay chinh phục hoàn toàn khứu giác. Kết hợp với vị ngọt thanh của nước dùng được hầm từ xương và chút vị bùi bùi của sữa tươi, độ béo đọng lại nơi đầu lưỡi.

Ba cảm giác đặc trưng chỉ có trong Lẩu Sa Tế Bone & Pot:
📌 Bạn sẽ thích loại nước lẩu này ngay từ lần đầu tiên. Bởi, lẩu sa tế đặc biệt không chỉ ở màu sắc mà còn ở hương vị khó quên. Hương sa tế cay cay sẽ chinh phục hoàn toàn khướu giác.
📌 Kết hợp với vị ngọt thanh của nước dùng được hầm từ xương và chút vị bùi bùi của sữa tươi, vị lẩu lúc này đã có độ béo đọng lại nơi đầu lưỡi.
banner lẩu sa tế 5

Khách hàng cảm nhận về nhà hàng Bone & Pot

Tại Bone & Pot, lẩu Tứ Xuyên được chế biến đúng chuẩn nguyên liệu thượng hạng với quế hồi và xuyên tiêu, tạo nên vị cay tê và đặc trưng. Nước lẩu được ninh xương công phu, tạo vị ngọt thanh và lưu lại sự luyến lưu ở vị giác. Đặc biệt, đầu bếp tận tâm đến từ Hương Cảng sẽ mang đến cho bạn tinh hoa ẩm thực đích thực.

Đặt bàn ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn!