ẤM BỤNG NGÀY ĐÔNG VỚI LẨU TƯƠI CHUẨN VỊ HỒNG KÔNG BONE & POT

Có nhiều món ăn, phải ăn đúng thời điểm thì mới chuẩn vị. Với lẩu cũng vậy, vị ngon của một nồi lẩu sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi thưởng thức vào mùa đông. Nước lẩu nóng hổi, ngọt thanh hay cay nồng tùy vị, ngồi quây quần, nhúng thêm topping đủ loại trong thời tiết se lạnh là một thú vui đối với không ít người.

Những ngày cuối năm, Nhà hàng lẩu tươi Hồng Kông Bone & Pot tại số 386 Nguyễn Tri Phương rộn ràng thực khách, từng nồi lẩu thơm phức chuẩn vị như được sinh ra để dành cho mùa đông.

Thưởng thức lẩu tươi chuẩn vị trong không gian đậm chất Hồng Kông

Từ ngày 28/10/2021, Bone & Pot đã mở cửa trở lại để phục vụ thực khách trong khung giờ từ 10h00-21h00.

Là sự chắt lọc cầu kỳ của ẩm thực xứ Cảng Thơm, Bone & Pot hội tụ 5 vị lẩu tuyệt đỉnh Hồng Kông gồm:

  • Lẩu Xí Quách (清甜豬骨湯)
  • Lẩu Thái (泰式酸辣湯)
  • Lẩu Satế (香辣沙爹湯)
  • Lẩu Nấm (清香什菇湯)
  • Lẩu Tứ Xuyên (四川麻辣湯)

Đến Bone & Pot, thực khách được thưởng thức hương vị nước lẩu tươi Hồng Kông trứ danh, rất đậm đà và thanh ngọt nhờ được ninh từ nước xương nguyên chất theo đúng công thức của người Hoa. Kết hợp với nồi lẩu 2 ngăn là thực đơn đa dạng các món ăn kèm được chế biến kỳ công như Phô mai viên, Kim Sa Viên, Đậu Hũ Phô Mai, Bào Ngư, Vẹm Xanh, Tôm Càng, Lõi Sườn Bò, Thăn Ngoại Bò Mỹ…

Không gian nhà hàng Bone & Pot mang đậm phong cách Hồng Kông, vừa phóng khoáng nhưng vẫn không thiếu sự riêng tư, sang trọng. Nhà hàng nằm ngay tại trung tâm quận 10, thuận tiện di chuyển vì vậy Bone & Pot trở thành điểm đến không thể thiếu trong mùa đông này.

Share bài viết ngay:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin